Chính sách vận chuyển của PCPRINT

  1. Phí giao hàng được áp dụng theo mức phí của công ty chuyển phát nhanh (mức phí này sẽ quy định cụ thể trong hợp đồng bên thanh toán).
  2. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 1 – 2 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) và phụ thuộc vào địa điểm giao hàng. Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách).
    Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp).
  3. Trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ tại PCPRINT hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để quý khách đến nhận – phí vận chuyển trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng.
    Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ được lưu tại công ty, khách hàng có thể ghé tru sở của xưởng in PCPRINT để nhận hàng tại địa chỉ: 13, Ngõ 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  4. Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng Mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận Chăm sóc khách hàng thông qua số HOTLINE: 0972 102 528.

PCRINT luôn tận tâm mang đến cho quý khách dịch vụ in ấn chất lượng cao, được cung cấp trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi đơn hàng của quý khách với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, quý khách có thể tham khảo chính sách vận chuyển và giao nhận sau khi in để được hỗ trợ trong mọi tình huống.